Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

Pages: [1] 2 3 4
1
labeling machineเครื่องติดฉลากมีหลายแบบขึ้นอยู่กับชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่ต้องติดฉลากทางเลือกมากมายอย่างเช่นการติดฉลากด้านบนการติดฉลากด้านล่างการติดฉลากแบบตัดฉลากด้านหน้าและด้านหลังการพิมพ์พร้อมทั้งการติดฉลากและการประยุกต์ใช้แขนในแบบตั้งแต่เครื่องทดสอบฉลากกึ่งอัตโนมัติไปจนถึงระบบการติดฉลากอัตโนมัติความเร็วสูง ในบรรดาประเภทของฉลากที่เรามีอยู่คือฉลากรับแรงกด, ฉลากกาวร้อน, ฉลากกาวเย็นพร้อมด้วยฉลากหดตัว
PSU เป็นผู้ผลิตเครื่องติดสติ๊กเกอร์ เครื่องปิดฉลาก เครื่องติดฉลากอัตโนมัติโดยทีมช่างพร้อมกับวิศวกรที่มีคุณลักษณะ พร้อมมีทีมงานติดตั้งพร้อมเทรนนิ่ง พร้อมด้วยบริการหลังการขายรูปแบบมือโปร ให้ผู้บริโภคของเราได้ใช้งานเครื่องจักรอย่างมีสมรรถนะ มีให้เลือกหลายรุ่น ให้เหมาะกับการใช้งานในต่างๆ นาๆประเภท คำนึงถึงลักษณะของงานที่ต้องการติดฉลาก ปริมาณการผลิตต่อวัน ลักษณะของของซื้อของขายเป็นหลัก ช่วยประหยัดเวลาพร้อมทั้งลดกระบวนการในการผลิต สามารถเลือกได้ทั้งรูปแบบ Stand Alone หรือ Inline รองรับผลิตภัณฑ์ได้หลายรูปแบบ

2
นักท่องเที่ยวหลายๆคนไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจกับภูเก็ตเป็นอย่างมาก เป็นสถานที่เที่ยวที่สวยและมีหลายแห่ง แต่บางคนก็ขับรถมาเองและหลายๆคนก็นั่งรถมาลงกัน ทำให้ไม่มีรถที่จะเดินทางไปไหนได้สะดวก ต้องหาบริการรถเช่าภูเก็ตคุณภาพที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้ไปไหนสะดวกมากขึ้น ทางภูเก็ตไทยแลนด์ ทราเวลมีให้บริการ สำหรับ ทัวร์ภูเก็ต มีรถให้เช่าในราคาสุดพิเศษ คนขับนั้นผ่านการตรวจร่างกายเพื่อความปลอดภัยต่อตัวนักท่องเที่ยวและคนขับเอง รู้สถานที่ต่างๆที่จะไป ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปสถานที่นั้นๆ
หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อเที่ยวชมทิวทัศน์ภูเก็ตโดยรอบได้สะดวกคือการเช่ารถเหมารถตู้คนขับรถที่ชำนาญเส้นทางและบริการที่ประทับใจ สามารถแนะนำร้านอาหารได้ หรือ แม้แต่แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในภูเก็ต หรือสำหรับท่านที่มาดูงาน หรือ ทำงานในภูเก็ต ก็สามารถ เช่ารถได้ รถแต่ละรุ่นแต่ละแบบราคาก็จะแตกต่างกันไป แต่รับรองได้ว่าราคานั้นไม่แพงเลย ไปได้ทั่วของจังหวัดภูเก็ตเลย

3
ถ้าหากพูดถึงเรื่องกาแฟและหลายๆคนอยากมีร้านเปฟ็นของตัวเอง ทำกิจการธุรกิจ ต้องมีแก้วกาแฟที่มีคุณภาพและคงทน ด้วยความถูกด้วย ซื้อแบบเป็นชุดด้วยราคาที่ถูกและนำมาขายต่อ เพิ่มกำไรได้เลย ด้วยแก้วที่นำเข้าจากต่างประเทศ รูปทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ขนาดที่เหมาะมือ ง่ายต่อการถือ เก็บรักษาความร้อนได้นานกว่าไม่ร้อนมือ ใช้กับเครื่องดื่มร้อน หรือ เย็น เหมาะสำหรับ กาแฟ เนื้อกระดาษมีความแข็งแรงคุณภาพสูงปลอดภัยสำหรับการใส่เครื่องดื่ม ทุกวัยสามารถจับได้ ไม่อันตราย และแก้วนั้นเป้นแก้วกระเาษสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติไม่เป็นมลพิษแน่นอน...คลิกที่นี่


4
แก้วพลาสติกแข็งแรงใส่ได้ทั้งร้องและเย็น ด้วยการออกแบบรูปทรงให้ทันสมัย และสีสันที่สวยงาม รวมทั้งการนำไปใช้ประโยชน์ก็มีหลากหลาย ด้วยลักษณะของตัวสินค้าที่ทำมาจากวัสดุอย่างดีพร้อมกับขนาดที่เหมาะมือ ถึงแม้ว่าพลาสติกนั้นจะไม่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติได้ แต่ก็สามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ ในรูปแบบต่างๆ ที่เปลี่ยนไปได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตและออกแบบเพื่อให้มีการใช้งานที่เหมาะสม แก้วพลาสติกที่ได้รับความนิยมใช้กันอย่างมากมายนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถขึ้นรูปได้ง่ายโดยที่มีการลงทุนไม่มากนัก...คลิกที่นี่


5
กระเป๋าแบรนด์กระเป๋าใบเล็ก ส่วนใหญ่ก็จะมีดีไซส์ที่เก๋ น่ารัก มีความสวยงามมีหลากหลายรูปแบบให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นหนัง วัสดุที่เป๋นผ้า หรือพลาสติก ด้วยรูปทรงที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าทรงเหลี่ยม ทรงกลมน่ารักส่วนใหญ่กระเป๋าใบเล็กจะมีการดีไซน์ออกมาให้มีสีสันที่สดใส มีทั้งสีแดง ชมพู ม่วง ขาว หรือจะเป็นสีที่ฮอตฮิตอย่างสีดำ มีความน่ารักเหมือนกับรูปแบบของกระเป๋า ทำให้ดูน่าใช้มายิ่งขึ้น ทำให้สาวๆสามารถเลือกใช้กระเป๋าได้เหมาะกับทุกสไตล์6
ขายเครื่องกลึงAUtograph AGS-Xเสริมประสิทธิภาพ ความแม่นยำ และรวดเร็ว ให้กับผู้ใช้สูงสุด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผ่านจอระบบสัมผัส4สี หรือ ชุดสมาร์ทคอนโทรลเลอร์ ผ่านตัวเครื่องเอง หรือการควบคุมโดยผ่านซอฟแวร์อัจฉริยะสามารถเก็บข้อมูลหรือป้อนวิธีทดสอบผ่าน USB memory โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย ลดขั้นตอนที่แสนยุ่งยากในการเปลี่ยน load cell บ่อยอีกต่อไปควบคุมด้วยระบบการปฏิบัติการระดับสูง และปลอดภัยอุปกรณ์ประกอบเครื่องที่มีให้เลือกมากมาย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ส่งข้อมูลรวดเร็ว ง่ายดาย

7
กางเกงขาสั้นชายเอวสปริงยางยืด ยืดหยุ่นไม่อึดอัด มีให้เลือกทั้งหมด 8 สี มากับกระเป๋าด้านข้าง สารพัดประโยชน์ ใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ผลิตในประเทศไทยคุณภาพส่งออก ใส่เข้ากับทุกแฟชั่นที่ใส่กางเกงขาสั้น เพิ่มรองเท้าผ้าใบก็โอเคมากแล้ว แบบว่าแมทกันมากสำหรับแฟชั่นนี้ แถมเป็นกางเกงสบายๆใส่ชิวๆ ไม่อึดอัดด้วย เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ก็ใส่เข้ากับกางเกง สีกางเกงกับลายเรียบง่ายคือสิ่งที่ดูดีที่สุด ทั้งนี้หากคุณต้องการดูเรียบหรูมีคลาสคุณอาจเลือกสีกากี แต่ถ้าคุณต้องการดูสนุกสนานก็ลองเลือกสีให้มันสดใส...Readmore


8
รับออกแบบโลโก้โลโก้จะสร้างความจดจำให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน รับออกแบบโลโก้ รูปภาพประกอบ และอื่นๆ ผู้ออกแบบต้องมีความรู้ ความสามารถและเทคนิคเฉพาะด้านเราคำนึงถึงแนวคิดในการออกแบบให้สอดคล้องกับรูปแบบของสินค้าผลิตภัณฑ์และและบริการในธุรกิจของคุณให้มีความเป็นหนึ่งเดียว สามารถให้บริการในทุกระดับงาน ไม่ว่าจะงานเล็ก หรืองานใหญ่ เราพร้อมจะปลดปล่อยจินตนาการการออกแบบไปสู่งานของคุณอย่างดีที่สุด มีทีมงานออกแบบที่มีคุณภาพมากด้วยประสบการณ์ทำงานมาเป็นระยะเวลานาน...Readmore


9
ภูเก็ตแฟนตาซีตระการตากับแสงสีเสียงของการแสดงโชว์ เป็นการแสดงที่จะทำให้คุณทุกคนได้ประทับใจ การแสดงที่มีหลากหลายด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ภายในบริเวณภูเก็ตแฟนตาซีมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และหัตถกรรมไทยต่างๆ ห้องเกมส์ และสิ่งที่ไม่ควรพลาดชมคือ การแสดงชุดเจ้ากมลาที่ถ่ายทอดผ่าน 9 มโนทัศน์ ที่เต็มไปด้วยความรักอิสระเสรี สนุกสนาน มีความกล้าหาญ และความเมตตากรุณา โดยนำเสนอผ่านการแสดงในแต่ละฉาก มีโชว์คั่นเวลาด้วยบัลเล่ต์กลางเวหา มายากล...คลิกที่นี่


10
wedding studioสตูดิโอรับถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโองานแต่งงานสำหรับคู่รักทุกคนสื่อถึงความรัก ประสบการณ์และความเข้าใจของคู่บ่าวสาว ให้ file ภาพหมดพร้อม แต่งภาพ และ แพ็คเกจโดนใจถือได้ว่าสุดคุ้มแน่นอน มีห้องถ่ายรูปตามแนวต่างๆ หรืออยากไปถ่ายข้างนอกตามสวนสาธารณะ หรือสถานที่อื่นๆ เราก็ยินดีรับถ่ายให้ เพื่อให้คู่รักได้มีภาพสุดประทับใจและวิดีโอไว้ดู แต่งงานไปแล้วมานึกถึงวันที่แต่งงานกันหรือไว้ให้ลูกดูก็ได้เล่าว่าพ่อกับแม่คบกันได้ไงเดี๋ยวลูกจะไม่เห็นภาพ ฮ่าๆเป็นช่วงแห่งความหวาน ก่อนที่ทั้งคู่จะได้เข้าพิธีวิวาห์จริง

http://www.9ewedding.com/package-promotion


11
ธุรกิจขายแอร์ในช่วงฤดูร้อนถือว่ามียอดขายที่ดีที่สุดมากกว่าฤดูอื่นๆแต่ถ้าเป็นช่วงฤดูอื่นๆ เช่นหน้าฝน หรือหนาว ช่วงนี้อาจจะขายไม่ค่อยดี เพราะคนส่วนใหญ่มักจะแค่เปิดพัดลมก็ทำให้คลายร้อนหรือมีอากาศที่เย็นสบายแล้ว ด้วยอากาศที่เย็นอยู่แล้ว แต่บางคนที่เปิดก็คือเปิดเพื่อให้อุ่นขึ้นนั่นเองธุรกิจนี้นั้นจะต้องมีความพร้อมในเรื่องของคนงาน เพื่อที่จะต้อง support บริการลูกค้าอยู่ตลอดเวลาเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง เหตุฉุกเฉินต่างๆขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทำงานของระบบเครื่องประอากาศ วิธีการล้างแอร์ การซ่อมแซม การบำรุงรักษาเพื่อหรือในส่วนอื่นๆเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน


12
ของขวัญวันเกิดแสนประทับใจทุกๆท่านจะมอบให้ใครคนหนึ่งเนื่องในโอกาศพิเศษ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งของที่มีคคุณค่า มีความหมายและสามารถแทนความรู้สึกทางใจให้แก่กันได้สร้างความสัมพันธ์อันดีงามในบางครั้งก็แทนคำขอโทษได้ด้วย วันนี้ทางร้านของเราบริการสินค้าออนไลน์ ด้วยรูปแบบต่างๆ ให้คุณได้เลือกมากมายแต่ละชิ้นงานออกแบบให้ดูน่ารักสดใส มีความเก๋ ทันสมัย ทำให้คนรับเกิดความประทับใจในของขวัญการออกแบบเน้นรูปภาพของคนพิเศษที่คุณรัก สามารถนำมาสร้างเป็นอัลบั้มรูป รูปแบบนาฬิกา หรือจะนำรูปมาตัดต่อให้เป็นรูปภาพใหญ่รูปเดียวได้เช่นกัน


13
สาวๆคนไหนกำลังมองหาที่เขียนคิ้วดีดีหรือกำลังพึ่งหัดเขียนแต่ยังไม่เก่งมากนัก ต้องใช้ตัวนี้เลย cosluxeดินสอเขียนคิ้วตัวนี้จะใช้เขียนง่ายมากลื่นไหล หัวแปรงสามารถหมุนได้ตามที่เราเขียน ทำให้เขียนออกมาได้ถูกใจทุกคน ด้วยด่ามจับที่เล็กจับได้พอดี ของนำเข้าจากประเทศเกาหลีเพื่อให้สาวๆได้เนรมิตคิ้วของตัวเองให้สวยงาม ดูโดดเด่นขึ้นไม่ต้องเหลาด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาให้มีหัวเรียวเล็ก เหมาะสำหรับรูปคิ้วของคนแถบเราโดยเฉพาะสามารถใช้เขียนในขณะที่เร่งรีบได้ดี มาพร้อมแปรงปัดขนาดเรียวเล็ก ให้คุณเนรมิตคิ้วคู่สวยได้อย่างโดดเด่น ดั่งมืออาชีพ


14
เครื่องปรับอากาศหรือแอร์นั้น เมื่อมีอายุการใช้งานหรือมีจุดที่ทำให้ความเย็นตกหรือการทำงานของเครื่องผิดแปลกไปก็ต้องเรียกช่างมาเช็คดูและควรเปลี่ยนอะไหล่แอร์ เป็นประจำเพื่อการทำงานที่มั่นคงของเครื่องปรับอากาศ อะไหล่ก็ต้องมีชำรุดและเก่าตามอายุการใช้งานกันไป ควรซื้อของแท้และดีไปเลย คอมเพรสเซอร์ ท่อทองแดง มอเตอร์ สายไฟ อะไหล่เครื่องทำความเย็น อะไหล่ต่างๆนั้นล้วนจำเป็นต่อเครื่องปรับอากาศอยู่แล้ว ส่วนใหญ่แล้วถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงการบำรุงรักษาอยู่สม่ำเสมอนั้นจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับเครื่องปรับอากาศได้เป็นอย่างดี ยังช่วยประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่ง


15
ไพรเมอร์ benefit ลักษณะเนื้อไพรเมอร์ สีเหมือนกับรองพื้นเลย จะเป็นเนื้อซิลิโคน แบบมีสี กลบรูขุมขนได้ ดีมากๆ ไพรเมอร์ตัวนี้ ทำหน้าที่เหมือนกับเป็นเนื้อ , ผิวหนังของเราที่มันหายไป โบ๋ไป มาเติมเต็มได้ดีมาก หน้าคุณจะดูไม่ออกเลยว่า อุ๊ย หน้ามีรูมา แต่อันที่จริง รูเบ้อเริ่มเลยจ้ะ ควบคุมความมันได้อย่างดีเลยทีเดียว รวมๆแล้ว เป็นไพรเมอร์ที่ดีรบสูตรจริงๆ ทั้งเรื่องพลางรูขุมขน ควบคุมความมันและทำให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานตลอดทั้งวัน ใช้แล้วไม่รู้สึกผิดหวังจริงๆ ตัวนี้ขาดไม่ได้เลย  เนื้อแมทมาก แมทจนบางทีลงเยอะไปแล้วรู้สึกแห้ง แม้ราคาจะแพงไปหน่อย แต่เวลาใช้ไม่ได้ใช้เยอะ ก็ทำให้ 1 หลอดใช้ได้นานอยู่


Pages: [1] 2 3 4